Về chúng tôi

Tìm việc làm ở thành phố khó hay dễ? Bảo khó thì không khó mà bảo dễ thì cũng chẳng phải. Vậy rốt cuộc câu chuyện đi tìm việc ở các thành phố lớn như thế nào? Mời mọi người cùng tìm hiểu trong trang blog hinatayakikasiten.com nhé.

Xin tự giới thiệu với mọi người, mình là Phương Anh, mình thuộc thế hệ cuối 9x hay người ta vẫn gọi là Gen Z đó. Kể ra là một Gen Z mình thấy thật may mắn, đây là lứa tuổi mà được tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ đồng thời có khả năng cập nhật những công nghệ mới hàng ngày rất nhanh và hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà đối với mình, một cô gái từ quê lên Hà Nội học Đại học và quyết tâm lập nghiệp ở thành phố, tìm ứng dụng công nghệ để phục vụ cho nhu cầu học tập hay làm việc là vô cùng cần thiết. Và đó cũng chính là mục đích mình lập ra trang hinatayakikasiten.com blog này, ở đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người những cơ hội việc làm ở Hà Nội và các thành phố lân cận bằng những phương pháp tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Tại sao có nhiều người cứ than tìm việc bây giờ khó quá rồi nào là do dịch bệnh, do thị trường, do các công ty đòi hỏi quá khắt khe… Thực ra không phải như vậy, chỉ là do bạn chưa biết cách chọn lọc những công việc phù hợp với khả năng của mình mà thôi. Yên tâm, đến với hinatayakikasiten.com blog bạn sẽ nắm được bí quyết chủ chốt để có thể tìm việc thành công. Hãy theo dõi trang để cập nhật nhanh nhất những bài viết mới của mình nhé. Chúc bạn thành công!